นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

- ร่าง -

แชร์

นโยบายนี้เป็นความลับสำหรับเว็บไซต์นี้ www.slcinterlab.com และดำเนินการโดย SLC Inter Lab และควบคุมความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ที่เลือกใช้ นโยบายกำหนดพื้นที่ต่างๆที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และระบุถึงข้อผูกพัน & ความต้องการของผู้ใช้เว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซต์ นอกจากนี้กระบวนการจัดเก็บและปกป้องข้อมูลผู้ใช้จะมีรายละเอียดภายในนโยบายนี้ด้วย

เว็บไซต์

เว็บไซต์นี้และเจ้าของใช้วิธีการเชิงรุกเพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการดำเนินขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ตลอดช่วงการเยี่ยมชม เว็บไซต์นี้สอดคล้องกับกฎหมายแห่งชาติของ TH ทั้งหมดและข้อกำหนดเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

การใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในขณะที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ ในกรณีที่เว็บไซต์นี้ใช้ระบบควบคุมคุกกี้ที่อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์ครั้งแรกเพื่ออนุญาตหรือไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ในคอมพิวเตอร์ / อุปกรณ์ ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านกฎหมายล่าสุดสำหรับเว็บไซต์เพื่อขอรับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากผู้ใช้ก่อนที่จะทิ้งหรืออ่านไฟล์ต่างๆเช่นคุกกี้ในคอมพิวเตอร์ / อุปกรณ์ของผู้ใช้

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่บันทึกไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ซึ่งสามารถติดตามบันทึกและเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบและการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้ ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของตนเพื่อมอบประสบการณ์ที่เหมาะกับผู้ใช้ภายในเว็บไซต์นี้

ผู้ใช้ควรทราบว่าหากต้องการปฏิเสธการใช้คุกกี้จากเว็บไซต์นี้บนฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ควรดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นภายในการตั้งค่าความปลอดภัยของเว็บเบราเซอร์เพื่อบล็อกคุกกี้ทั้งหมดจากเว็บไซต์นี้และผู้ให้บริการภายนอก .

เว็บไซต์นี้ใช้ซอฟต์แวร์การติดตามเพื่อตรวจสอบผู้เข้าชมเพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้งานซอฟต์แวร์ให้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์นี้มีให้โดย Google Analytics ซึ่งใช้คุกกี้เพื่อติดตามการใช้งานของผู้เข้าชม ซอฟต์แวร์จะบันทึกคุกกี้ไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์เพื่อติดตามและตรวจสอบการมีส่วนร่วมและการใช้เว็บไซต์ของคุณ แต่จะไม่เก็บเก็บหรือรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google ได้ที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

คุกกี้อื่น ๆ อาจถูกจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณโดยผู้จัดจำหน่ายภายนอกเมื่อเว็บไซต์นี้ใช้โปรแกรมอ้างอิงลิงค์ผู้สนับสนุนหรือโฆษณา คุกกี้ดังกล่าวใช้สำหรับการแปลงและการติดตามการอ้างอิงและโดยทั่วไปจะหมดอายุหลังจากผ่านไป 30 วันแม้ว่าบางอย่างอาจใช้เวลานานกว่า ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บบันทึกหรือเก็บรวบรวมข้อมูล

ติดต่อ & การสื่อสาร

ผู้ใช้ที่ติดต่อกับเว็บไซต์นี้และ / หรือเจ้าของทำตามที่เห็นสมควรและแจ้งรายละเอียดส่วนบุคคลดังกล่าวด้วยความเสี่ยงด้วยตัวเอง ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บไว้เป็นส่วนตัวและเก็บไว้อย่างปลอดภัยจนกว่าจะถึงเวลาที่ไม่จำเป็นหรือไม่มีการใช้ตามรายละเอียดในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลปี 1998 ความพยายามทุกอย่างได้รับการทำเพื่อให้แน่ใจว่าฟอร์มปลอดภัยและปลอดภัยในการส่งอีเมล แต่แนะนำให้ผู้ใช้ โดยใช้แบบฟอร์มดังกล่าวกับกระบวนการอีเมลที่พวกเขาทำเพื่อความเสี่ยงของตนเอง

เว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซต์นี้ใช้ข้อมูลใด ๆ ที่ส่งมาเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการที่พวกเขาเสนอหรือเพื่อช่วยเหลือคุณในการตอบคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณอาจส่งมา ซึ่งรวมถึงการใช้รายละเอียดของคุณในการสมัครรับจดหมายข่าวใด ๆ ที่คุณทำกับเว็บไซต์จดหมายข่าว แต่เว็บไซต์นี้จะดำเนินการต่อเมื่อคุณได้รับแจ้งเรื่องนี้ให้ชัดเจนและได้รับอนุญาตจากคุณเมื่อได้รับแบบฟอร์มใด ๆ ในการส่งอีเมล หรือโดยที่คุณผู้บริโภคเคยซื้อหรือสอบถามเกี่ยวกับการซื้อสินค้าหรือบริการจาก บริษัท ที่จดหมายข่าวทางอีเมลเกี่ยวข้อง นี่ไม่ได้หมายความว่ารายการสิทธิผู้ใช้ทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับการรับเนื้อหาทางการตลาดทางอีเมล รายละเอียดของคุณจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม

จดหมายข่าวทางอีเมล

เว็บไซต์นี้ใช้โปรแกรมจดหมายข่าวทางอีเมลเพื่อแจ้งให้สมาชิกทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้ ผู้ใช้สามารถสมัครผ่านกระบวนการอัตโนมัติแบบออนไลน์ได้หากต้องการ แต่เพียงผู้เดียวตามที่เห็นสมควร การสมัครสมาชิกบางรายการอาจได้รับการดำเนินการด้วยตนเองผ่านข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้ากับผู้ใช้

การสมัครเป็นไปตาม TH Spam Laws ที่ระบุไว้ใน Privacy and Electronic Communications Regulations 2003. ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสมัครสมาชิกจะถูกจัดขึ้นอย่างปลอดภัยและสอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลปี 2541 โดยไม่มีการส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สาม หรือแชร์กับ บริษัท / บุคคลภายนอก บริษัท ที่ดำเนินการเว็บไซต์นี้ ภายใต้พระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลปี 1998 คุณสามารถขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บไว้เกี่ยวกับคุณโดยโปรแกรมจดหมายข่าวทางอีเมลของเว็บไซต์นี้ ค่าธรรมเนียมเล็กน้อยจะต้องชำระ หากคุณต้องการสำเนาข้อมูลที่จัดไว้ให้กับคุณโปรดเขียนที่อยู่ธุรกิจที่ด้านล่างของนโยบายนี้

แคมเปญการตลาดทางอีเมลที่เผยแพร่โดยเว็บไซต์นี้หรือเจ้าของอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการติดตามภายในอีเมลที่แท้จริง กิจกรรมสมาชิกจะได้รับการติดตามและจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลในอนาคต กิจกรรมที่ติดตามดังกล่าวอาจรวมถึง; การเปิดอีเมลการส่งต่ออีเมลการคลิกลิงก์ภายในเนื้อหาอีเมลเวลาวันที่และความถี่ของกิจกรรม

ข้อมูลนี้ใช้สำหรับปรับแต่งแคมเปญอีเมลในอนาคตและจัดหาผู้ใช้ที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องมากขึ้นโดยอิงจากกิจกรรมของพวกเขา

เพื่อให้สอดคล้องกับ TH Spam Laws และกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวและการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ 2003 สมาชิกจะได้รับโอกาสในการยกเลิกการสมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติทุกเมื่อ ขั้นตอนนี้มีรายละเอียดที่ส่วนท้ายของอีเมลแต่ละแคมเปญ หากระบบยกเลิกการสมัครรับข้อมูลอัตโนมัติไม่สามารถใช้งานได้คำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับการยกเลิกการสมัครจะระบุรายละเอียดแทน

ลิงค์ภายนอก

แม้ว่าเว็บไซต์นี้จะรวมถึงลิงก์ภายนอกที่มีคุณภาพปลอดภัยและมีความเกี่ยวข้องผู้ใช้ควรใช้นโยบายระมัดระวังก่อนคลิกลิงก์ภายนอกที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ (ลิงก์ภายนอกเป็นข้อความ / แบนเนอร์ / ภาพที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ได้เช่นเดียวกับ Keep SEO Simple Glasgow)

เจ้าของเว็บไซต์นี้ไม่สามารถรับรองหรือยืนยันเนื้อหาของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงภายนอกได้แม้จะพยายามอย่างดีที่สุด ผู้ใช้จึงควรทราบว่าคลิกลิงก์ภายนอกโดยความเสี่ยงของตนเองและเว็บไซต์นี้และเจ้าของไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความเกี่ยวข้องใด ๆ ที่เกิดจากการเข้าชมลิงก์ภายนอกที่กล่าวถึงได้

โฆษณาและลิงก์ผู้สนับสนุน

เว็บไซต์นี้อาจมีลิงก์และโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุน โดยปกติแล้วโฆษณาเหล่านี้จะแสดงผ่านพันธมิตรการโฆษณาของเราซึ่งอาจมีนโยบายส่วนบุคคลโดยละเอียดเกี่ยวกับโฆษณาที่ตนให้บริการโดยตรง

การคลิกที่โฆษณาใด ๆ ดังกล่าวจะส่งคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ลงโฆษณาผ่านโปรแกรมแนะนำผลิตภัณฑ์ซึ่งอาจใช้คุกกี้และจะติดตามจำนวนการอ้างอิงที่ส่งจากเว็บไซต์นี้ ซึ่งอาจรวมถึงการใช้คุกกี้ซึ่งอาจได้รับการบันทึกไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ผู้ใช้จึงควรทราบว่าคลิกลิงก์ภายนอกที่ได้รับการสนับสนุนโดยความเสี่ยงของตนเองและเว็บไซต์นี้และเจ้าของไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความเกี่ยวข้องใด ๆ ที่เกิดจากการเข้าชมลิงก์ภายนอกที่กล่าวถึงได้

แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

การสื่อสารการมีส่วนร่วมและการดำเนินการผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียภายนอกที่เว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซต์นี้มีส่วนร่วมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมทั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นพร้อมกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียตามลำดับ

ผู้ใช้ควรใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างชาญฉลาดและสื่อสาร / มีส่วนร่วมด้วยความระมัดระวังและระมัดระวังในเรื่องความเป็นส่วนตัวและรายละเอียดส่วนตัวของตนเอง เว็บไซต์นี้หรือเจ้าของจะขอข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและกระตุ้นให้ผู้ใช้ที่ต้องการหารือเกี่ยวกับรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนเพื่อติดต่อผ่านทางช่องทางการสื่อสารหลักเช่นโทรศัพท์หรืออีเมล

เว็บไซต์นี้อาจใช้ปุ่มแบ่งปันทางสังคมซึ่งช่วยแบ่งปันเนื้อหาเว็บโดยตรงจากหน้าเว็บไปยังแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่มีปัญหา ผู้ใช้จะได้รับคำแนะนำก่อนที่จะใช้ปุ่มแชร์ทางสังคมดังกล่าวตามที่เห็นสมควรและทราบว่าแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์สามารถติดตามและบันทึกคำขอของคุณเพื่อแบ่งปันหน้าเว็บตามลำดับผ่านทางบัญชีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณ

ลิงค์สั้นลงใน Social Media

เว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซต์นี้ผ่านบัญชีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอาจแชร์ลิงก์เว็บไปยังหน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง โดยค่าเริ่มต้นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบางแห่งจะย่อ URL ยาวขึ้น www.slcinterlab.com

ผู้ใช้ควรระมัดระวังและมีวิจารณญาณที่ดีก่อนที่จะคลิกที่ URL สั้น ๆ ที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียโดยเว็บไซต์นี้และเจ้าของไซต์ แม้จะมีความพยายามที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียง URL ที่เป็นของแท้เท่านั้นที่มีการเผยแพร่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลายแห่งมีแนวโน้มที่จะสแปมและแฮ็กดังนั้นเว็บไซต์และเจ้าของเว็บไซด์นี้จึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความเกี่ยวข้องใด ๆ ที่เกิดจากการเข้าชมลิงก์สั้น ๆ

ให้ SLC Inter Lab ได้ร่วมสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จ
ให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่คุณต้องการ
ติดต่อเรา